รางวัลการนำเสนอแบบโปสเตอร์ดีเด่น อันดับที่ 3 ในการประชุม The PRAGMA34 Workshop Meeting

วันจันทร์ที่ 11 พฤษภาคม พ.ศ.2561
อ.ดร.ประภาพร รัตนธำรง และคณะนักศึกษาชั้นปีที่ 4 สาขาวิชาวิทยาการคอมพิวเตอร์ คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ ได้เข้าร่วมนำเสนอผลงานจากวิชาโครงงานพิเศษที่การประชุมความร่วมมือวิจัยระดับนานาชาติ The PRAGMA34 Workshop ที่ Akihabara กรุงโตเกียว ประเทศญี่ปุ่น และนางสาวสุชานาถ มั่งคั่งเจริญ ได้รับรางวัลการนำเสนอแบบโปสเตอร์ดีเด่น อันดับที่ 3 จากผลงานเรื่อง ONE: Online Note Extraction to Music Cheat โดยมีรศ.ดร.เยาวดี เต็มธนาภัทร์ เป็นอาจารย์ที่ปรึกษาโครงงาน เมื่อวันที่ 11 พฤษภาคม 2561