นายนพรุจ พิสุทธิ์จรุงใจได้รับรางวัลรองชนะเลิศ อันดับ 2 จากการแข่งขัน Cisco Thailand NetRiders 2016

ขอแสดงความยินดีกับ นายนพรุจ พิสุทธิ์จรุงใจ นักศึกษาชั้นปีที่ 4 ภาควิชาวิทยาการคอมพิวเตอร์ มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ ได้รับรางวัลรองชนะเลิศ อันดับ 2 ระดับ CCENT Competition จากการแข่งขัน Cisco Thailand NetRiders 2016