การรับสมัครบุคคลเข้าศึกษาในมหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์
ระดับปริญญาตรี รอบที่ 3 Admission 1 และ Admission 2
ประจำปีการศึกษา 2564 (ฉบับแก้ไขเพิ่มเติม)

วิทยาการคอมพิวเตอร์ มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ ศูนย์รังสิต
ประกาศเพิ่มเติมเกี่ยวกับการรับสมัครดังนี้

1.เปลี่ยนแปลงจำนวนรับ

จำนวนรับร่วม กลุ่มสาระ วิทยาศาสตร์ – คณิตศาสตร์และ กลุ่มสาระ คณิตศาสตร์ – ภาษาอังกฤษ

หลักสูตร วท.บ.วิทยาการคอมพิวเตอร์ จำนวนรับจาก 40 คนเป็น 46 คน
หลักสูตร วท.บ.วิทยาการคอมพิวเตอร์ (โครงการพิเศษ) จำนวนรับจาก 40 คนเป็น 45 คน

รายละเอียดเพิ่มเติม ประกาศรอบ 3 Admission 1 และ Admission 2 ฉบับแก้ไขเพิ่มเติม

2.ยกเลิกการสอบสัมภาษณ์

เพื่อให้สอดคล้องกับสถานการณ์ปัจจุบันและรองรับกับปัญหาการแพร่ระบาดของโรคติดเชื้อไวรัสโคโรนา 2019 (COVID-19) จึงจะมีการส่งเอกสารผ่านช่องทางออนไลน์เพิ่มเติมดังข้อต่อไป

3.เพิ่มเติมรายละเอียดการส่งเอกสารการคัดเลือกสำหรับผู้ผ่านการคัดเลือกที่ยืนยันสิทธิ์เข้าศึกษา

โดยกำหนดให้ผู้ผ่านการคัดเลือกส่งเอกสารในรูปแบบออนไลน์ภายในวันที่ 1-3 มิถุนายน 2564

เอกสารหลักฐานสำคัญที่ต้องนำส่งคณะ
1.ใบสมัครที่พิมพ์ผ่านระบบของ ทปอ.
2.สำเนาบัตรประจำตัวประชาชนของผู้สมัคร
3.ใบระเบียบแสดงผลการเรียน (ปพ.1) รวม 6 ภาคเรียน
4.ใบเปลี่ยนชื่อ-สกุลของผู้สมัคร (ถ้ามี) (เฉพาะกรณีที่ชื่อ-นามสกุล ในเอกสารการสมัครไม่ตรงกัน)
ส่งเอกสารโดยแนบไฟล์เอกสารในรูปแบบไฟล์ PDF ใน ฟอร์มการส่งเอกสาร

ช่องทางการติดต่อสอบถามออนไลน์

ศูนย์รังสิต
งานวิชาการและกิจการนักศึกษา
โทร. 02-5644440-59 ต่อ 2020, 2045
มือถือ 089-0000950
อีเมล tkanjana@staff.tu.ac.th
เว็บไซต์ www.sci.tu.ac.th หรือ Science & Technology Thammasat University Official บน Facebook